รู้จักเอกพาณิชย์ ผู้ผลิตและจำหน่ายสามล้อเครื่องสกายแลป ตุ๊กตุ๊ก สามล้อ สกายแล็ป | เอกพาณิชย์ สามล้อเครื่อง สกายแลป ตุ๊กๆ
  • Line

รู้จักเอกพาณิชย์

ผู้ผลิตและจำหน่ายสามล้อเครื่องสกายแลป หรือที่เรียกว่าตุ๊กตุ๊กสกายแล็ป หจก.อุดรเอกพาณิชย์ (APN) หรือ เอกพาณิชย์ ตั้งอยู่ที่อาคารเอกพาณิชย์ เลขที่117/2-4 ถ.ประจักษ์ ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 เอกพาณิชย์เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายรถสกายแลปที่ใหญ่และได้มาตรฐานที่สุดในภาคอีสาน ภายใต้ชื่อ APN และใช้โลโก้ตรา “เสือ”

banner-about-us-1

บริษัทก่อตั้งโดยคุณณรงค์ อุตรานุสรณ์ตั้งแต่ปีพ.ศ.2521 ด้วยประสบการณ์ยาวนานในการให้เช่าและขายสามล้อถีบ และสามล้อกะบะปั่นตั้งแต่สมัยบิดา คุณณรงค์จึงอยากทำการดัดแปลงรถสามล้อ กระบะปั่นโดยการติดตั้งเครื่องยนต์เพื่อเพิ่มความสามารถในการใช้งาน จนกลายเป็นรถสามล้อเครื่องที่มีชื่อว่า “รถสกายแลป” ผลิตภัณฑ์ได้ถูกดัดแปลงอย่างต่อเนื่องทั้งด้านรูปลักษณ์ และการใช้งาน สกายแลปได้ถูกจำหน่ายครั้งแรกในเดือน กรกฎาคม พ.ศ. 2521 และเริ่มเป็นที่แพร่หลายในภาคอีสานตั้งแต่นั้นมา ในปัจจุบันรถสามล้อเครื่องสกายแลปได้ถูกพัฒนาให้มีรูปแบบสวยงาม ได้มาตรฐานและสามารถตอบสนองต่อความความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะในยุคที่ราคาน้ำมันแพงรถสามล้อเครื่องสกายแลปที่ประหยัด น้ำมันมาก และมีความคล่องตัวสูงยิ่งเป็นที่นิยมมากขึ้นตามลำดับ ตลาดของเราจึงได้ขยายไปสู่ภาคอื่นๆของไทย รวมถึงตลาดต่างประเทศ

บริษัทก่อตั้งโดยคุณณรงค์ อุตรานุสรณ์ตั้งแต่ปี พ.ศ.2521 ซึ่งได้ดัดแปลงรถสามล้อกระบะปั่นมา ติดตั้งเครื่องยนต์จนกลายเป็นรถสามล้อเครื่อง ที่มีชื่อว่า “รถสกายแลป”

ด้วยความหลากหลายในการใช้งานของรถสกายแลป และราคาที่ย่อมเยา รถสกายแลป สกายแล็ปมอบโอกาสให้คนที่มีรายได้ต่ำมีชีวิตที่ สะดวกสบายและมีรายได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้เนื่องจากโรงงานของเราได้ตั้งอยู่ในจังหวัดอุดรธานี ซึ่งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บริษัทได้สร้างงานหลากหลายให้กับคนในท้องถิ่น ลดปัญหาการย้ายแหล่งทำมาหากินสู่เมืองหลวง และ ทำให้พนักงานและครอบครัวมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

ด้วยประสบการณ์ ความชำนาญในรถสกายแลปที่ยาวนานเกือบ 30 ปี เราได้มุ่งมั่นที่จะผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพ พร้อมทั้งบริการหลังการขายให้ดีเยี่ยมมากยิ่งขึ้น บริษัทได้ให้ความเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนการผลิตโดย ช่างและวิศวกรที่มีความชำนาญ รวมทั้งมีการบริการหลังการขายที่ได้รับความเชื่อถือมานาน จึงไม่แปลกเลยที่รถสามล้อเครื่อง สกายแลปเอกพาณิชย์จะได้รับการ ยอมรับเป็นที่หนึ่งและเป็นผู้นำสูงสุดของวงการรถสกายแลป หรือ ตุ๊กๆสไตล์สปอร์ตของเมืองไทย